Discount mười lăm phần trăm đối với sim ghép iPhone 6 Plus ở Thành Trung

hiện tại Thành Trung đang là trung tâm mở mạng iphone bằng sim ghép iPhone 6 plus giá bao nhiêu tốt nhất bây giờ. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ đáp ứng bất kể nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. tất cả mọi thao tác mà trung tâm đưa ra đều được kiểm tra, đánh giá kỹ lương, trước khi đưa vào sử dụng – nhằm mang đến cho khách hàng 1 dịch vụ sim ghép iPhone 6 Plus hoàn hoản đến từng cen-ti-mét. Với việc unlock thành công, máy sẽ có đầy đủ tính năng như 1 sản phẩm mới – không bị hạn chế hầu hết tính năng nào.

Hiện tại có 2 giải pháp mở mạng bằng sim ghép iPhone 6 Plus, unlock iphone phổ biến như sau:

phương pháp đầu tiên: unlock iphone bằng mật code.

Với phương pháp này. Thành Trung Mobile sẽ cử nhân viên liên hệ trực tiếp liên hệ với nhà mạng - mà người sử dụng mua điện thoại di động, để đăng ký code code mở mạng iphone. Khi đó nhà mạng sẽ tạo mã, dựa trên số imei của chiếc iphone mà bạn cung cấp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc mở khóa iphone bằng mã code, chúng tôi tự tin có thể unlock iphone thành công 100%.

Vì sao lại có dịch vụ mở mạng này? Quả táo khuyết và các nhà mạng sản xuất di động, thường có 1 hợp đồng: Qua đó nếu người sử dụng muốn mua 1 sản phẩm iphone chi phí thấp - chính hãng, có thể gọi trực tiếp với nhà mạng trên.

Lúc đó, khách hàng có thể sở hữu cho mình 1 chiếc iphone giá rẻ so với sản phẩm bán trên thị trường tới vài triệu đồng. Nhưng phải cam kết sử dụng mạng, của nhà mạng bán điện thoại từ 1 đến 2 năm.

>>> Nó sẽ là 1 rào cản lớn, khi khách hàng muốn chuyển sang nhà mạng khác, có gói cước nghe gọi, nhắn tin, 3g hấp dẫn hơn.

 

Ưu điểm hiện có của giải pháp này:

Không lưu máy tại cửa hàng, bạn chỉ có thể phải để lại imei máy iphone. nếu như có được mã code, nhân viên tư vấn ngay lập tức sẽ gọi điện cho người dùng, thông báo tình hình.

Không đụng chạm phụ tùng.

Sản phẩm sau khi unlock thành công, sẽ có công năng y như 1 chiếc iphone quốc tế. không gặp bất kỳ vấn đề về “sóng” (sóng yếu, sóng chập chờn,…).

phương pháp mở mạng bằng code có thể dùng cho bất kỳ mọi mạng trên toàn thế giới, không loại trừ nhà mạng nào.

Không sợ vấn đề cập nhật phần mềm, cài đặt hệ điều hành.

phương pháp mở khóa iphone bằng sim ghép

Ngoài phương pháp bẻ khóa iphone trên, thì giải pháp mở mạng bằng sim ghép là phương pháp phổ biến nhất hiện tại. Tại Trung tâm Thành Trung Mobile thường mở mạng iphone bằng sim ghép Heicard, bởi vì sản phẩm có chất lượng tốt, không gây hao phí điện năng.

Sau đây là điểm manh của sim ghép Heicard:

Chất lượng good.

chất lượng cao. sim ghép iPhone 6s giá bao nhiêu chất lượng

Việc cài đặt nhanh chóng, không cần phải thay khe sim.

giá thành sim ghép iPhone 6s phải chăng, chỉ tầm 100 tới 200k.

Bảo hành sim ghép iPhone 6s nhiều tháng.

cách làm Thành Trung mở mạng iphone bắng sim ghép hoặc code là:

Số 1: Tiếp nhận sản phẩm. Tư vấn cho quý khách hàng phương pháp phù hợp nhất với sản phẩm. Nếu người dùng vừa lòng, sẽ tiến hành bước tiếp theo.

Số 2: Nhân viên “order” code unlock nếu áp dụng giải pháp mở mạng iphone bằng code. Hoặc sử dụng sim ghép heicard nếu khách hàng thích phương phương sim ghép (việc sử dụng sim ghép có lợi là thời gian mở mạng nhanh chóng, giá thành không quá cao. Nhưng nhược điểm chính là ko hợp lý cho những máy hay cần thay sim – vì việc lắp sim ghép cần 1 số thủ thuật nho nhỏ khác).

Số 3: Gửi trả sản phẩm, hướng dẫn quý vị cách thức kiểm tra.

Số 4: Gửi tặng khách phiếu bảo hành.

giá cả dịch vụ sim ghép iphone và dịch vụ mở khóa bằng code có thể thay đổi theo thời gian, vì thế quý khách hàng vui lòng gọi điện tới số 09.6900.6900 để được chăm sóc viên tư vấn chi tiết.

các ưu thế về dịch vụ mở mạng iphone tại trung tâm chúng tôi:

Lôn tôn trọng quyết định của người sử dụng.

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn nắm bắt.

Khu vực gửi xe thông thoáng, có bảo vệ trông giữ.

Tiến hành đổi trả 1 lấy 1, nếu như máy gặp hư hỏng trong thời gian 1 tuần sau khi thay thế.

Nhân viên trợ giúp quý khách cài đặt ứng dụng, game miễn phí, hơn thế nữa nếu quý khách chưa biết cách sử dụng phần mềm itool. thì chúng tôi sẽ hướng dẫn.

số tiền phải trả luôn luôn ưu đãi hơn các trung tâm nổi tiếng khác.

Nhân viên có tay nghề tốt, luôn đối sử hòa nhã với các bạn.

>>> Tham khảo dịch vụ: sim ghép iphone 5s lấy ngay

Hãy ghé thăm cửa hàng Thành Trung để trải nghiệm dịch vụ bẻ khóa tốt nhất tại số 1399, Đường 3 tháng 2, Quận 11, Thành phố TP.HCM.

Kính chúc quý khách hàng có 1 ngày tốt lành

Leave a Reply