Gói dịch vụ sim ghép iPhone 5C từ xa chỉ có tại Cửa hàng Thành Trung

trung tâm chúng tôi là đơn vị mở khóa iPhone bằng sim ghép iPhone 5C, cũng như bằng code hàng đầu tại Sài Gòn! tất cả các sản phẩm sau quá trình unlock hoạt động good như sản phẩm chính hãng.

bạn đang sở hữu cho mình một chiếc iPhone là quà tặng của một người thân gửi về từ nước ngoài, người dùng thấy rất phấn khởi và muốn mở máy lắp sim ghép iPhone 5C vào để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều chức năng hấp dẫn.

Nhưng tất cả thứ diễn ra không như ý bạn, vì khi bạn lắp sim ghép iPhone 5C vào máy - máy sẽ bị kick ra khỏi màn hình sử dụng – sau đó thông báo: cần sử dụng sim mạng “chính chủ”. bạn đừng lo lắng, thật ra điện thoại của bạn không hư hỏng gì đâu, mà là vì đây là hàng xách tay - chưa được unlock. bạn chỉ cần mở mạng iPhone của mình (bằng sim ghép hoặc code) - thì có thể sử dụng được như sản phẩm quốc tế.

Bên cạnh trường hợp trên, thì việc mua máy lock sẽ có giá thành rẻ hơn mua máy chính hãng tương đối nhiều "money" (có thể dao động từ 2,5 triệu đến 4 triệu đồng) – sau khi mua, người dùng chỉ cần sử dụng dịch vụ mở mạng bằng sim ghép iPhone 5C, hoặc mở mạng bằng code thì tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết. Tuy nhiên việc mở mạng iphone này cũng đầy rủi ro, bạn nên chọn phương án phù hợp (hiện nay đối với dòng iphone 6 + thì các bước tiến hành tốt nhất là nên mua sản phẩm quốc tế vì sản phẩm “unlock” mạng dùng khá chập chờn).

Nhưng unlock iPhone không tương đồng như những loại điện thoại di động khác, còn tùy vào đời máy mà có thao tác unlock khác nhau. Khi bạn mang máy đến với Cửa hàng Thành Trung Mobile kỹ thuật viên sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra giải pháp unlock thích hợp nhất với chiếc iPhone của khách hàng đang dùng.

phương pháp unlock, mở khóa mạng iPhone tại Công ty chúng tôi:

Bước 1: Kiểm tra sản phẩm, tiếp nhận máy.

Bước 2: Xác định, “Test” xem máy có unlock được bằng code, hay chỉ có thể unlock bằng sim ghép?

Bước 3: Tiến hành xử lý unlock iphone (bằng sim ghép hoặc code) cho người dùng.

Bước 4: thợ sửa chữa cùng với quý vị kiểm tra xem có phát sinh lỗi - sau khi unlock hay không?

Bước 5: Kiểm tra hoàn tất. Tiến hành bàn giao, viết phiếu bảo hành cho dịch vụ mở mạng iphone bằng sim ghép, bằng code.

Unlock iPhone 6 bằng Code : chúng tôi sẽ dựa vào số IMEI trên máy iPhone của quý khách (do nhà mạng cung cấp) rồi gửi yêu cầu đến nhà mạng, họ sẽ gửi code lại. Sau đó trung tâm dùng mã code unlock đó để mở mạng cho người dùng. xem thêm Vì chỉ cần biết số IMEI trên máy, nên những quý khách ở xa chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi và máy của quý khách sẽ được unlock vĩnh viễn.

sim-ghep-iPhone-5C

ưu thế:

Không tháo máy cũng như không giữ máy tại Trung Tâm, quý khách có thể liên hệ từ xa.

Sóng không chập chờn, sử dụng bình thường.

Sau khi unlock, iPhone sẽ được nâng cấp lên phiên bản Quốc Tế.

Có thể sử dụng mọi tất cả mạng tại việt nam cũng như Thế Giới.

Nâng cấp hệ điều hành thoải mái mà không bị lỗi.

Unlock iPhone bằng Sim ghép : sử dụng sim ghép heicard, kỹ thuật unlock, mở khóa này chỉ áp dụng cho những nhà mạng không bán Code, bằng quy trình sử dụng một chiếc sim ghép. Nhân viên của chúng tôi sẽ ghép sim của quý khách hàng vào 1 chiếc sim khác, sau đó bằng một số phương pháp thêm về phần mềm là quý vị có thể sử dụng được bình thường như những chiếc điện thoại bản quốc tế khác. Chi phí việc sử dụng Sim ghép Heicard sẽ rẻ hơn việc dùng code unlock cho iPhone. Sử dụng sim ghép iPhone cũng là môt lựa chọn cực kì tốt.

Ưu điểm:

Sử dụng cho tất cả các di động iPhone.

chi phí thành rẻ, hợp với túi tiền.

Có thể nghe gọi, nhắn tin, 3G như iPhone Quốc Tế.

Sử dụng ngay trong vòng vài phút ghép sim.

Cả hai phương pháp trên đều có những ưu, nhược điểm riêng. Tùy vào máy của khách hàng mà lựa chọn dịch vụ phù hợp. Nếu quý vị có điều gì băn khoan, xin gọi trực tiếp tới số điện thoại: 09.6900.6900 để được nhân viên chăm sóc tận tình hoặc ghé thăm trung tâm tại địa điểm số 1399, đường 3 tháng 2, quận 11 , thành phố HCM (TP Hồ Chí Minh).:

giám sát thêm: sim ghép iphone 6 nhận ngay

Những Ưu điểm về dịch vụ bẻ khóa điện thoại di động tại địa điểm:

  • lượng tiền cả rẻ nhất công bằng với tất cả ác trung tâm khác trên địa bàn.
  • Bảo hành máy trọn đời với dịch vụ unlock.
  • Giảm giá 10% nếu quý quý vị là khách quen.
  • Sản phẩm sim ghép Heicard là sản phẩm sim tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Trung tâm hoạt động tất cả gần như tất cả các ngày trong tuần, người dùng có thể ghé thăm từ 8h sáng tới 7h tối.
  • Nhân viên thân thiện nhiệt thành.
  • Miễn phí cài đặt phần mềm.
  • Nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền dịch vụ.

“Thành Trung chúc quý bạn có 1 ngày an lành bên cạnh gia đình”

Leave a Reply