Cập nhật những phát triển khoa học khi

Cửa hàng Thành Trung Mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất tại TP. HCM. người dùng có nhu cầu thay vỏ hoặc thay pin iPhone 5, xin hãy ghé thăm địa điểm ngay hôm nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên thay vỏ iPhone mọi phiên bản, nên việc thay thế vỏ cũng như thay pin iPhone 5 trở nên nhanh chóng và không ảnh hưởng đến phần cứng của máy.

Đặc biệt sau khi thay thế, chắc chắn không ai nhận ra chiếc iPhone của bạn được độ từ iPhone 5 lên iPhone 5S. Vì đặc điểm chiếc iPhone 5 và 5s chỉ khác nhau về phần cứng, còn vỏ gần như là không khác biệt.

đến với Thành Trung Mobile, bạn có thể hoàn toàn đừng lo lắng với dịch vụ thay vỏ, thay pin iPhone 5 của chúng tôi. Mọi thắc mắc của khách hàng, sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình và đưa ra cách làm hữu nghị cho dịch vụ thay pin – thay vỏ iphone.
thay pin iphone

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng điện thoại bán smartphone cũ, nhưng lại rao bán với người mua là sản phẩm mới 99%, nhưng thực tế là đây sản phẩm đã qua quá trình độ vỏ, thay vỏ iphone cũ thành vỏ iphone mới. không chỉ thế, các nơi đây này còn có khả năng khắc imei trên vỏ sao cho trùng với imei trên máy. quý vị muốn nhận biết công việc này tốt nhất, hãy mang 1 chiếc iphone zin 100% đem ra so sánh với chiếc iphone bạn nghi ngờ. Rất dễ nhận thấy rằng, màu sắc, chất lượng lớp vỏ bên ngoài là hoàn toàn khác nhau (nếu là vỏ xịn khi người dùng vuốt tay sẽ cảm giác mềm mại, còn đối với vỏ “Đểu” khi quý khách hàng vuốt sẽ có cảm giác sần). xem thêm thay pin iphone

iPhone là một sản phẩm tương đối tốt về chất lượng pin, máy được tích hợp những chức năng thông minh, nhằm hạn chế việc sử dụng pin lãng phí. Tuy nhiên, không vì thế mà khi bạn sử dụng máy nhiều năm, pin không bị hỏng – công năng sụt giảm. Hãy đến ThanhtrungMobile để nhận được 1 sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.

Quy trình thay vỏ, thay pin iphone tại Thành Trung

Mọi quý khách khi tới yêu cầu dịch vụ sẽ đều được chúng tôi tiến hành theo Quy trình đầy đủ như sau:

Bước 1: Khi khách hàng đến cửa hàng, sẽ được nhân viên chúng tôi đón tiếp nhiệt tình cũng như tiếp nhận nhu cầu sửa chữa.

Bước 2: Đối với nhu cầu thay vỏ iphone - thay pin iphone, quý khách sẽ được kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng.

Bước 3: kỹ thuật viên kiểm tra máy trước khi thay pin, thay vỏ. Nếu có hư hỏng - sẽ trực tiếp thông báo cho quý khách hàng biết.

Bước 4: Một khi người sử dụng hàng đồng ý về giá dịch vụ. Nhân viên sẽ hướng dẫn cho quý khách cách ký tên lên linh kiện bên trong, trước khi mang đi khắc phục, thay thế.

Bước 5: Tiến thành thay vỏ iphone – thay pin iphone trong khu vực tay nghệ. khách hàng có thể theo dõi trực tiếp tiêu chuẩn của kỹ thuật viên qua máy quay phim.

Bước 6: Thay thế hoang tất. người sử dụng kiểm tra lại máy - nhân viên ghi phiếu bảo hành, tiến hành thủ tục thanh toán dịch vụ.

>>> Nếu có băn khoăn gì, xin hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 09.6900.6900 để được nhân viên tư vấn trực tiếp “nhanh và luôn”.

Cam kết khi thay vỏ iPhone – thay pin iphone như sau:

Dịch vụ thay vỏ iPhone chính hãng.

Dịch vụ thay thế lấy ngay trong ngày. khách hàng ngồi giám sát nhân viên tiêu chuẩn chỉ từ 15 phút đến 20 phút là hoàn tất.

Mức giá thay vỏ, thay pin iphone rẻ nhất trong khi vực.

Vỏ iPhone và pin iphone sẽ được đổi mới trong vòng 7 ngày, nếu gặp vấn đề.

Đội ngũ kỹ thuật viên tiếng tăm, đã có tối thiểu 12 tháng trời sửa chữa thay thế cho iPhone.

Sử dụng hệ thống công cụ thay thế hiện đại thay vỏ iPhone nhanh chóng và chuyện nghiệp.

Bảo quản công cụ thay thế cho khách trong suốt quá trình thay vỏ hoặc độ vỏ iPhone 6 thành 6S, 5 thành 5S.

nhân viên trung tâm thân thiện, tư vấn cũng giải đáp người dùng nhiệt thành.

Khuyến mãi miếng dán màn hình sau khi thay thế.

Sử dụng những thiết bị chuyên dụng, dễ dàng trong quá trình thay thế.

Thời gian bảo hành cho dịch vụ thay pin thay vỏ iPhone là nhiều tháng.

xem thêm: sim ghép iphone chất lượng

1 Số notes khí bạn sử dụng pin điện thoại iPhone:

Tránh việc vừa sạc pin vừa dùng điện thoại. Dễ là nguyên nhân của hiện tượng chai pin.

Nên để pin ở nơi cao ráo.

Khi đi dưới trời mưa, nên để máy ở vị trí nước không thể vào được.

Cẩn thận trong quá trình sử dụng, đừng để máy rơi.

Có thói quen sạc khi pin pin ở mức 20 đến 30% và đến khoảng 80 đến 90% thì rút ra.

Không nghe nhạc bằng tai nghe iphone khi cắm sạc (có nhiều trường hợp thương vong vì chập điện).

“trung tâm Công ty chúng tôi trân trọng được phục vụ quý khách hàng”

Leave a Reply