Gói dịch vụ hiệu năng cho quý khách hàng mở mạng iPhone 6

điện thoại quý vị đang gặp tình huống về khóa mạng cần sử dụng sim ghép iphone, hãy ghé thăm trung tâm sửa chữa mở mạng iPhone 5S- Thành Trung Mobile, cửa hàng là chuyên gia số một tại TP Hồ Chí Minh về vấn đề mở mạng iPhone 5S chất lượng. Đã từ rất lâu rồi, khóa mạng được biết đến như một quy trình nhăm tránh tình trạng “mua máy nhà mạng này, sử dụng dịch vụ nhà mạng khác”. Sản phẩm sẽ thực hiện khóa mạng, nếu chiếc máy nghe gọi của quý khách ngoài vùng phủ sóng.

Ví dụ: Bạn mua smartphone iPhone từ nhà mạng Vinaphone, và cam kết sẽ sử dụng mạng vinaphone trong thời gian 2 năm. Lúc đó giá thành của chiếc iPhone sẽ giảm từ 10 triệu đồng xuống còn 7 triệu đồng (khá hấp dẫn và lôi cuốn).

Mặc dù ưu điểm là vậy, nhưng sẽ thật tệ hại, nếu như quý khách muốn sử dụng điện thoại iphone giá ưu đãi, nhưng lại không muốn sử dụng sim nhà mạng đó.

Nếu vẫn sử dụng, khi đó công cụ thay thế chỉ có thể bật lên, tắt xuống – không tiến hành được tính năng nghe gọi, lướt web.

ngày nay, dịch vụ bẻ khóa iPhone, iPad khá phổ biến ở thành phố HCM cũng như khu vực hà nội Hà Nội. Tuy nhiên giá dịch vụ mở mạng iPhone 5S lại rất đa dạng - dao động giá từ vài trăm cho đến hàng triệu đồng cho 1 lần mở mạng iPhone 5S thành công (phụ thuộc vào từ loại sản phẩm muốn mở mạng). Rất nhiều dịch vụ trong số đó đem lại thành quả không mong muốn (máy dễ bị treo, mất sóng, thậm chí khi bạn “reset” lại máy, sản phẩm sẽ lại yêu cầu người sử dụng, phải dùng mạng nguyên gốc).

lúc này Thành Trung đã có phương pháp mở mạng iphone thành công cho các dòng máy iphone 5, 5s, 6, 6s,.. và các dòng máy ipad 2, ipad mini, ipad air, ipad pro…. bằng sim ghép iphone. Chúng tôi sử dụng 1 chiếc sim ghép chất lượng cao cho vấn đề này.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ mở mạng iphone bằng sim ghép xin quý khách vui lòng điện đến SĐT 09.6900.6900 để biết thêm thông tin chi tiết.


unlock mo mang iphone

cách để tiến hành việc bẻ khóa iCloud:

Bước số một: Nhân viên cửa hàng tiếp nhận sản phẩm, cân nhắc máy có thể mở mạng được không, nếu có thể tiến hành – sẽ tiến hành thông báo chi phí mở khóa cho khách hàng biết.

Bước số hai: Nếu bạn hàng đồng ý, nhân viên ghi phiếu biên nhận, hẹn bạn 30’ sau đến nhận lại sản phẩm. khách hàng có thể ngồi đời tại phòng chờ (phòng có điều hòa, tivi siêu phẳng, ấm trà).

Bước số ba: Khi máy mở mạng iPhone 6 bằng sim ghép thành công, chăm sóc viên sẽ gọi điện thông báo cho người dùng để đến trung tâm nhận lại lấy máy.

Bước số bốn: Gửi khách hàng phiếu bảo hành cũng như thẻ giảm giá mở mạng iPhone 6 tại cửa hàng.

Địa chỉ thanhtrung cam kết về dịch vụ mở mạng icloud như sau:

Cam kết giá thành dịch vụ mở mạng iPhone 6rẻ - không có trung tâm thay thế nào bằng.

thời gian mở mạng iPhone 6 bằng sim ghép nhanh hơn các trung tâm khác từ 10 đến 20%. khách hàng có thể đi tham khảo dịch vụ của các trung tâm khác, trước khi ghé thăm Địa chỉ thanhtrung.

Đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề, nhiệt tình giải đáp thắc mắc của quý khách.

Sau quá trình mở mạng, nếu người sử dụng không hài lòng về chất lượng dịch vụ có thể yêu cầu hoàn tiền sửa chữa.

Khi sử dụng dịch vụ của trung tâm, quý khách sẽ có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng thay thế, unlock bằng sim ghép. Cam kết không bao giờ có hiện tượng đánh tráo linh kiện, trong quá trình khách để máy tại đơn vị

Đặc biệt hơn nữa, cửa hàng có chính sách khuyến mãi “special” cho khách quen - đã từng sử dụng dịch vụ của Thanh Trung. xem thêm: Thay vỏ iphone 5s lấy ngay

điểm manh của sim ghép iphone Thành Trung:

Có thể sử dụng cho rất nhiều loại mạng khác nhau từ “Đông sang Tây”.

Mức giá thấp so với các phương pháp khác.

Thời gian sử lý nhanh chóng. Bạn chỉ cần 1 chiếc sim ghép Heicard là mọi thứ “OK”. Sau khi lắp xong, máy sẽ sử dụng được luôn.

Tuy nhiên, nếu bạn hay thay đổi sim thì việc dùng sim ghép là không phù hợp bời vì sẽ dẫn đến việc lắp đi lắp lại, sim ghép heicard dễ gặp lỗi. hiện tại bạn nên tìm đến phương pháp mở mạng iphone bằng code.

Thanh Trung luôn hoạt động với phương châm “người sử dụng là cốt lõi”. Hãy đến trung tâm và cảm nhận.

Leave a Reply