hướng dẫn người dùng tự bản thân sim ghép iPhone 6 Plus với ThànhTrungMobile

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thay thế sim ghép hoặc địa chỉ mở khóa iphone, thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. 1399 Đường 3/2 là nơi nhận thay thế khắc phục điện thoại bị khóa mạng sử dụng sim ghép iPhone 6 Plus. Sau 1 thời gian tìm hiểu về các loại sim ghép, thì chúng tôi phát hiện ra rằng: chỉ có loại sim ghép iPhone 6 Pluscác mang thương hiệu “Heicard” mới đem lại chất lượng ,cũng như công năng hoàn hảo cho người sử dụng.

Các chức năng Đặc Biệt Sim Ghép Heicard:

 • Chip nano ít hao pin, chỉ tốn khoảng một phần trăm năng lượng.
 • sim ghép iPhone 6 Plus có sóng ổn định.
 • Tự động nhận sóng khi bạn khởi động lại máy.
 • sim ghép iPhone 6 Plus tư vấn tất cả dòng GSM hay CDMA.

Bạn có biết? Sim ghép là 1 thiết bị giúp mở khóa di động 1 cách nhanh nhất hiện nay, đối với các dòng iphone 4, iphone 5, 6, 6s plus. Bạn chỉ cần 01 chiếc sim ghép chất lượng tốt là có thể chuyển thể chiếc điện thoại của bạn từ trạng thái “Lock” sang trạng thái “Active”. Trong số vô vàn cửa hàng bán sim ghép, thì 1399 Đường 3/2 nổi lên như là 1 trung tâm, có chất lượng sim ghép iPhone 6 Plus tốt nhất. Hãy ghé thăm trung tâm và cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

sim-ghep-iphone-6-plus

Thông báo chi tiết giá sim ghép dòng máy iPhone:

 • Sim ghép iPhone 5: Trị giá 150 nghìn đồng đồng.
 • Sim ghép iphone 6, 6s: Trị giá một trăm một trăm nghìn đồng.
 • Sim ghép iPhone 6 plus, 6s plus: giá trị cốt lõi hai trăn nghìn đồng chẵn.

Bạn nên xem thêm: Giá dịch vụ trên chưa bao gồm công thợ thay thế. Giá đã bao gồm công sửa chữa, xin quý vị vui lòng thêm 50 đến 100k tùy loại máy.

Quy tắc kinh điển về cách hoạt động sim ghép tại Thành Trung:

“Sim gốc cộng Heicard cộng khay sim gốc bằng UNLOCK, mở khóa thành công”

1 số nhà mạng nổi tiếng mà sim ghép địa chỉ mang lại: Sprint, Verion, Softbank, AU KDDI,…vv

Sau khi lắp sim ghép thành công sẽ có 1 vấn đề các bạn thường gặp phải đó chính là việc sao chép danh bạ từ sim sang điện thoại iPhone.

Sau đây sẽ là cách Thành Trung mobile copy thông báo từ sim ghép iphone sang máy:

Bước đầu tiên: Bạn bật máy iPhone lên ấn vào phần “Cài đặt or Setting”

Bước thứ hai: Chọn mục “Mail, Danh bạ, Lịch”

Bước thứ ba: Chọn mục “Nhập danh bạ trên sim”. Sau đó máy sẽ hiện lên dòng chữ “Đang nhập Danh Bạ trên SIM…”. Bạn chờ 1 lúc là có thể cập nhật xong.

chú ý: Sau khi bạn nhập danh bạ thành công, thì nên đồng bộ hóa danh bạ vào tài khoản iClound trên máy để đề phòng trường hợp máy của bạn bị hỏng, mất cắp – thì vẫn còn thông tin danh bạ trên tài khoản iClound.

>>> Tham khảo: Thay pin iphone 6 lấy ngay

Thêm các lý chọn Địa chỉ thanhtrung làm nơi mua sim ghép iphone:

 • Sim ghép iphone, được Thành Trung nhập khẩu từ nhà chế tác với số lượng lớn, nên đảm báo giá cả đầu ra luôn thấp hơn các địa điểm khác trong khu vực.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, chu đáo, kinh nghiệm cao - sẽ thực hiện vấn đề tháo lắơ sim ghép cho bạn.
 • Thời gian lắp sim chỉ trong vòng có 5 phút đồng hồ ngắn ngủi
 • Đơn vị sẽ bảo hành 6 tháng cho tất cả các sản phẩm sim ghép từ iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s, 6 plus đến 6s plus. Hoàn hoàn trả tiền cho quý khách, nếu sản phẩm sim ghép không hoạt động hay hoạt động chập chờn, không ổn định.
 • Nếu quý khách đã từng thay mặt kính, thay màn hình iphone tại Thành Trung mà có thẻ “Giảm Giá” sẽ được trung tâm lắp sim ghép miễn phí – không lấy tiền.

Cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm trung tâm, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0969006900 hoặc đến địa chỉ 1399 đường ba tháng hai, quận mười một, thành phố TP.HCM.

Leave a Reply